Đánh giá trò chơi Brainbox Quizmaster Football Quiz

Brainbox Quizmaster Football kiểm tra và làm giàu kiến ​​thức của bạn về môn thể thao vua với hàng nghìn câu hỏi từ 100 chuyên mục liên quan đến bóng đá. Trò chơi có 20 chế độ chơi khác nhau cho chế độ chơi đơn, nhiều người chơi và chế độ chơi theo nhóm được sắp xếp theo ba cấp độ khó, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Một trò chơi như vậy là một cơ hội thú vị không chỉ để kiểm tra mà còn nâng cao kiến ​​thức của bạn về chủ đề này.

Một số câu hỏi là:

1. Bạn có biết đâu là điểm số cao nhất của Giải vô địch Ngoại hạng Anh năm 2007 không?
2. Ai là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Scotland năm 2008?
3. Bạn có biết đội nào về thứ ba trong loạt trận B năm 2006 của Ý không?
4. Cầu thủ nào của Pháp đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2007?
5. Những cầu thủ nào là thành viên của đội vô địch World Cup 2006?

Danh mục câu hỏi rất lớn. Bạn có thể thể hiện kiến ​​thức của mình, cạnh tranh với bạn bè và thậm chí đặt cược xem ai sẽ chiến thắng.

Trò chơi có mười chế độ chơi nhiều người chơi thuộc  hai loại và bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình hoặc đấu với họ. Nó cũng có mười chế độ chơi đơn bao gồm  son heung-min transfer “Endless Quiz”, “Adaptive Challenge” và “From Topic to Topic”. Ngoài ra còn có các trò chơi khác nhau và các chế độ đặc biệt. Môi trường trò chơi có nhiều âm thanh và âm nhạc để bạn có thể sử dụng tai nghe của mình để có trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời.

Các câu hỏi bao gồm giải vô địch thế giới, giải vô địch châu Âu, cầu thủ, đội, huấn luyện viên, loạt trận B và có thể giúp bạn rất nhiều nếu bạn có ý định xuất hiện trong một câu đố trên truyền hình bóng đá với cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Ngoài ra, kiến ​​thức bóng đá sâu rộng có thể giúp ích nếu bạn đang hoạt động trong các hệ thống đặt cược – bạn biết đấy, bạn có thể đặt cược vào một số kết quả trò chơi và kiếm tiền cược hoặc thua. Hầu hết các kết quả tốt nhất trong cá cược đều dựa trên kiến ​​thức sâu rộng. Thông qua đó, bạn sẽ bắt đầu biết được một đội đã chơi như thế nào trong quá khứ, đội hình hiện tại cho một trận đấu nào đó có phải là đội tốt nhất hay không và bạn cũng sẽ có tất cả thông tin về các đối thủ. Tất nhiên, hầu hết thông tin có thể được tìm thấy trực tuyến nhưng không phải ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia và đạt được một số kết quả tuyệt vời, bạn sẽ cần phải biết nhiều điều cho bản thân. Ngoài ra, đi uống bia với bạn bè sẽ rất vui khi được công nhận là chuyên gia thông tin bóng đá.