Làm thế nào để KHÔNG huấn luyện bóng đá trẻ

Khi bạn lớn lên, nó hành xử để trải nghiệm lại những ngày huy hoàng đó và cũng là điểm tốt hơn nhiều so với một chiếc áo phông bóng đá cổ điển từ thời đó. Hiện tại, bạn có thể nhận được áo thun sao chép thực sự được ủy quyền từ phần lớn các câu lạc bộ ở Châu Âu cũng như của Anh từ tất cả các thời lượng ưu tiên cho các nhóm nhất định đó.

Trong những ngày còn trẻ, tôi luôn nhớ rằng hầu hết mọi người livebongda tại tổ chức đều thích nhóm bóng đá hơn. Những ngày đó, mọi người đều tích lũy nhãn dán bóng đá, nó giống như một luật truyền miệng và chức năng duy nhất của bạn là hoàn thành cd nhãn dán Panini của bạn.

Khi chơi bóng đá để bạn có thể trở thành game thủ ưa thích của mình, đã không lâu trước khi mọi người có những chiếc áo phông bóng đá riêng mà họ sử dụng sau khi học đại học. Rõ ràng nhóm của tôi là Spurs, tôi cũng còn trẻ để tắm trong sự huy hoàng của bộ đôi năm 1961, tuy nhiên những năm đầu thập kỷ 80 cũng như cuối những năm 70 thực sự là những ngày huy hoàng của Tottenham.

Dù nhóm của bạn là ai cũng như bạn muốn gh livebongdai nhớ thời hạn nào, hãy luôn có một chiếc áo phông bóng đá cổ điển vượt thời gian. Tuy nhiên, phần lớn các cá nhân chắc chắn sẽ mong muốn nhớ lại quá khứ bóng đá trẻ vàng của họ với một chiếc áo thun khuyên họ về thời điểm mà bóng đá thực sự mê hoặc họ.

Chắc chắn rằng nó có màu vàng, dài tay cũng như cổ điển và cũng có thể bạn chắc chắn sẽ chọn thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo bóng đá dành cho thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng sử dụng khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Bạn có nhớ rằng bạn đã duy trì khi bạn còn là một cậu bé không? Bạn có theo dõi nhóm của mình một cách nhất quán hay bạn hơi ngỗ ngược cũng như theo dõi bất cứ ai tình cờ là nhóm của giờ.

Dù nhóm của bạn là ai cũng như bạn muốn trong khoảng thời gian nào, hãy ghi nhớ rằng sẽ có một chiếc áo thun bóng đá cổ điển vượt thời gian. Rõ ràng là bạn cũng có thể có được trên tay một chiếc áo thun bóng đá cổ điển đích thực, một chiếc áo thực tế được sản xuất vào những năm bảy mươi, năm mươi hoặc sáu mươi. Khi bóng đá thực sự mê hoặc họ, rất nhiều cá nhân chắc chắn sẽ mong muốn nhớ lại những năm tháng tuổi thơ vàng son của họ với chiếc áo sơ mi phát bóng mà họ khuyên họ.

Điều gì liên quan đến thủ môn được nhiều người coi là tốt nhất từ ​​trước đến nay của Người chăm sóc người Anh. Bạn có thể mua một chiếc áo thun thủ môn của Gordon Banks England, chiếc màu vàng do các tổ chức Tài chính đặt trong cốc quả địa cầu năm 1966. Chắc chắn nó có màu vàng, dài tay cũng như cổ điển và cũng có thể bạn chắc chắn sẽ thích thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo bóng đá dành cho thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng đã mặc khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Bạn muốn tư vấn cho riêng bạn và những người khác về những người chiến thắng kép vẫn còn vào năm 1961? Tại sao không mua một chiếc áo thun bóng đá Tottenham Hotspur theo phong cách cổ điển của thời đó thay vì sử dụng dải áo mới nhất của họ. Sự kép đầu tiên của thế kỷ không phải là một cái gì đó diễn ra thường xuyên vì vậy nó là một cái gì đó để kỷ niệm.