Ồ, Chắc chắn phụ nữ có thể học về bóng đá – Nhưng họ có thể thực sự học yêu nó không?

Thật ngạc nhiên là trong thời đại ngày nay, những khuôn mẫu vẫn được bán. Phụ nữ có thể học cách yêu bóng đá không? Những người nghèo thậm chí có thể hy vọng hiểu nó?

Hừ !!!!!

Đàn ông có thể yêu múa ba lê không? Uh, bạn nghĩ giới tính của những người như Nijinsky và Nureyev và Baryshnikov là gì? Hãy đối mặt với nó: trong những chiếc quần bó nhỏ tiện lợi đó, không khó để nhận ra.

Và đây là một manh mối khác: đàn ông không đến từ sao Hỏa. Phụ nữ không đến từ sao Kim. Tất cả chúng ta đều đến từ ngay Hành tinh Trái đất này. Những nơi như Cleveland, LA và Brooklyn. Miami, Green Bay và Scottsdale. Fort Lauderdale, Thành phố Jersey, và. . . Chà, bạn hiểu ý rồi đó.

Vấn đề là, tất cả chúng ta đều chỉ là những người bình thường. Nam và nữ, tất cả những gì chúng ta thực sự muốn là được hạnh phúc. Được yêu cũng sẽ tốt.

Dù sao, một điều buồn cười đôi khi xảy ra trên con crystal jade kitchen đường hạnh phúc. Chúng tôi nhận được định hướng sai.

Thậm chí tệ hơn: chúng tôi nhận được. . . tốt, chỉ đường. Trước tiên, bạn nên biết rằng chúng tôi là Bob và Kaye, và chúng tôi đã quen nhau được một thời gian. Trên thực tế, khá lâu. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã có rất nhiều hướng đi.

Nhưng hãy nhớ rằng nhận được chỉ đường không có nghĩa là bạn phải đi theo chúng.

Ví dụ, có hướng yêu cầu rằng, để trở thành một người phụ nữ thực sự, bạn phải thích mua sắm, ghét (rùng mình) những môn thể thao bạo lực nam như bóng đá và quyền anh, và thích ném bóng trong vườn của bạn.

Vâng, có thể bạn làm. Không có gì sai với điều đó.

Nhưng cũng không có gì sai khi một người phụ nữ thực sự ghét mua sắm (Chúa biết đấy, Kaye thì có), yêu những môn thể thao bạo lực dành cho nam (được rồi, một trong hai không phải là xấu) và giết hại hầu hết mọi thực vật nghèo nàn mà cô ấy rất thích. (bummer, nhưng bạn có nó).

Và không có gì sai khi một anh chàng thích mua sắm (Bob, Beau Brummell nhỏ bé), ghét các môn thể thao tiếp xúc (thực ra, Bob thích hầu hết các hình thức tiếp xúc, ngoại trừ việc anh ta rung chuông sớm với tư cách là một võ sĩ quyền Anh hạng nhẹ và ngay lập tức chuyển sự nghiệp đã chọn của mình sang ca sĩ quán rượu, công việc ở quán rượu đặc biệt hấp dẫn), và thích trồng hoa hồng (Bob khá trung lập về vấn đề hoa).

Dù sao, điểm của tất cả những điều này là gì? Chà, vấn đề là: chúng tôi thực sự muốn giúp bạn khỏi bỏ lỡ niềm vui bóng đá chỉ vì ai đó đã nói với bạn (hoặc ít nhất là ngụ ý) rằng bạn nên ghét bóng đá chỉ vì bạn là phụ nữ và phụ nữ ghét bóng đá .

Chúng tôi nói, đừng để họ bảo bạn phải làm gì! Những điều cơ bản của bóng đá chỉ là một tích tắc để có được một chiếc bánh quy sắc nét như bạn. Lý do duy nhất khiến nó có vẻ khó hiểu là đó là cách họ muốn bạn nghĩ.

Bỏ qua chúng.

Bóng đá chỉ là hai nhóm người mặc trang phục nhỏ bó sát chạy qua nhau để đến hai đầu đối diện của một sân bóng dài hình chữ nhật. Tin tưởng chúng tôi: bạn có thể xử lý nó.

Và hơn thế nữa: bạn có thể tận hưởng nó. Có rất nhiều vở ba lê trong đó. Bạn biết đấy: duyên dáng và sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Và, một khi bạn hiểu được nó, khá nhiều nước cờ. Di chuyển và truy cập di chuyển. Nhưng với những anh chàng to cao vạm vỡ thay vì những quân cờ nhỏ bằng nhựa. Này, không thích thì sao?

Vì vậy, đừng mua những hóa đơn ngớ ngẩn rằng bóng đá không dành cho bạn, bạn là bông hoa nhỏ mong manh (ugh) mỏng manh. Là phụ nữ !!! Đừng để họ nói cho bạn biết phải làm gì, thích gì hoặc phải làm gì. Bóng đá là niềm vui và thông minh và gợi cảm. Giống như bạn. Kiểm tra nó ra.